Bánh Tráng Sữa Bến Tre

2436

Giá: 40.000 VNĐ (Túi 10 cái 420g)

Tên gọi: Bánh Tráng Sữa

Xuất xứ: Bến Tre

Liên hệ: Tạm ngưng cung cấp

 

 

Đặc Sản Du Lịch Ba Miền Xin Giới Thiệu:

Bánh Tráng Sữa Bến Tre

Đặc sản Du Lịch Ba Miền xin hân hạnh giới thiệu tới quý khách sản phẩm Bánh Tráng Sữa. Bắt nguồn từ Bến Tre thì món bánh tráng sữa được làm chủ yếu từ dừa, bột gạo, pha với một ít bột sắn, nước, đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng theo một tỉ lệ thích hợp để thành phẩm ra ngon nhất. Khi tráng bánh thì người ta trải một tấm khăn trên nồi có nước sôi ở bên trong. Để ra được thứ bánh tráng sữa vừa mềm, vừa dẻo, vừa thơm thì phụ thuộc không chỉ vào kĩ thuật đổ bánh và động tác đổ cũng phải thật khéo léo mà sự nhanh nhẹn cũng rất là quan trọng, cuối cùng rắc mè lên trên. Bánh chín người ta sẽ để lên nan tre mỏng và phơi nắng từ 3 đến 5 ngày là có thể dùng được.

>>> Đặc sản liên quan:

  1. Bánh Tráng Tây Ninh
  2. Bánh tráng chuối nướng đặc sản Bến Tre
  3. Bánh Pía Sóc Trăng
Bánh Tráng Sữa
Bánh Tráng Sữa

Vị bùi và béo của nước cốt dừa kết hợp với độ mịn và mềm của bột gạo cùng với bột sắn cộng thêm mùi thơm của sầu riêng đã tạo nên hương vị thật ấn tượng và khó quên của bánh tráng sữa thứ đặc sản độc nhất vô nhị của Bến Tre.

Đặc Sản Bánh Tráng Sữa Bến Tre
Đặc Sản Bánh Tráng Sữa Bến Tre

Để thưởng thức được ngay vị béo ngọt, thơm lừng của món Bánh Tráng Sữa này thì quý khách không cần bỏ nhiều công sức đến tận Bến Tre mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho Đặc Sản Du Lịch Ba Miền để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thật đầy đủ.

Đặc Sản Bánh Tráng Sữa
Đặc Sản Bánh Tráng Sữa

Thông thường thì khách du lịch thường chọn bánh tráng sữa là một trong những món quà thật ý nghĩa trong chuyến du lịch dành cho người thân và bạn bè của mình. Nếu như Đồng Tháp có Nem Lai Vung, Tây Ninh có Bánh Tráng thì Bến Tre có Bánh Tráng Sữa và Kẹo Dừa – Một trong những đặc sản vùng miền thật hấp dẫn đúng không nào.