Củ Đinh Lăng Khô

1382

Giá: 330 000 VND(củ 2-3 năm tuổi)

Tên gọi: Củ Đinh Lăng Khô

Xuất xứ: Đồng Tháp

Liên hệ: Tạm ngưng cung cấp

 

Đặc Sản Du Lịch Ba Miền Xin Giới Thiệu:

Sản phẩm củ đinh lăng khô

Củ đinh lăng khô hay còn gọi là sâm đinh lăng khô có thành phần, công dụng và cách sử dụng tương tự như những sản phẩm củ đinh lăng tươi nhưng có giá thành rẻ hơn nhiều, thuận tiện trong việc bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng không lo sản phẩm bị biến chất.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng củ khô phía gốc của cây phối hợp với thân cành đinh lăng để bồi bổ và cải thiện một số triệu chứng nhứt mỏi xương khớp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Củ đinh lăng tươi
Củ đinh lăng tươi

Thành phần và công dụng vượt trội của đinh lăng khô

Hoàn toàn giống như củ đinh lăng tươi, thông thường củ đinh lăng khô được sử dụng cho các mục đích khác nhau như: ngâm rượu, sắc nước để uống. Điểm khác là sản phẩm đã được làm khô nhằm thuận tiện cho việc bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng, trong khi giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đinh lăng tươi nhiều lần. Cây đinh lăng khô được đánh giá là củ nhân sâm dành cho người nghèo vì nó có công dụng không kém gì củ nhân sâm.

Có một điều chúng tôi muốn bật mí cùng các bạn là củ đinh lăng tươi khá mềm và sốp,chứa rất nhiều nước. Để thu được khoảng 1kg củ đinh lăng khô thì cần đến 6kg sản phẩm đinh lăng tươi. Như vậy chúng ta mua 1 mà đươc 6 còn gì bằng nữa đúng không nào.

Rễ đinh lăng khô - Sâm đinh lăng khô
Rễ đinh lăng khô – Sâm đinh lăng khô

Củ đinh lăng khô thương hiệu

Ngay sau khi thu hoặch thì củ đinh lăng còn tươi xốp, sau đó chúng tôi lựa chọn ngay tại vườn những rễ củ lạc nhất đồng thời đảm bảo không quá già hay quá non, tổng vệ sinh sạch sẽ bằng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt, dưới tác động của vòi áp lực cao, tiếp theo đó đem phơi khô trong mát, nơi thoáng gió giúp sản phẩm luôn thơm ngon,chất lượng.

Khi đạt đến độ ẩm theo quy định thì sản phẩm củ đinh lăng khô được đóng gói hút chân không để giữ cho sản phẩm đinh lăng khô không bị tái ẩm hoặc nấm mốc. Từ đó giữ cho chất lượng sản phẩm luôn được ổn định trong thời gian dài.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài viết về sản phẩm về cây Đinh Lăng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm đinh lăng từ gốc tới cành lá (sản phẩm đinh lăng tươi và khô).

Cách Thức Liên Hệ

Mọi chi tiết mọi người vui lòng liên hệ sđt 0966595401 (Gặp Mr Duy) để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

CHIA SẺ
Bài phía trướcDu lịch Hòn Khoai Cà Mau