Rượu thốt nốt Campuchia

Liên hệ nhận giá sỉ

Rượu Sim Phú Quốc

Liên hệ nhận giá sỉ

Rượu thốt nốt Campuchia

Liên hệ nhận giá sỉ

Rượu Sim Phú Quốc

Liên hệ nhận giá sỉ

Rượu Sen Đồng Tháp

Liên hệ nhận giá sỉ

Rượu Phú Lễ Bến Tre

Liên hệ nhận giá sỉ

Rượu Mận Sáu Tia

Liên hệ nhận giá sỉ

Kênh Đặc Sản Du Lịch Miền Nam là một trong những trang chuyên bán đặc sản các vùng miền trong đất nước Việt Nam của kênh Đặc Sản Du Lịch Ba Miền dành cho tất cả các đối tượng khách. Đặc biệt là Du Khách trong và ngoài nước đến và du lịch tại TPHCM.

Các đặc sản khu vực phía Nam bao gồm: Rượu thốt nốt Campuchia, Rượu Sim Phú Quốc, Rượu Sen Đồng Tháp, Rượu Phú Lễ Bến Tre, Rượu Mận Sáu Tia, Rượu Dừa Bến Tre, Nước Mắm Phú Quốc, Nem Lai Vung Đồng Tháp, Muối chay Tây Ninh, Mức nha đam khóm, Mắm Ruốc Phú Quốc, Lạp Xưởng Sóc Trăng, Lạp Xưởng Cần Giuộc, Kẹo Mãng Cầu Me, Kẹo Dừa Bến Tre, Kẹo Chuối Tươi Bến Tre, Bánh Tráng Sữa Bến Tre, Bánh Tráng Mắm Me Tây Ninh, Bánh Tráng Chuối Nướng Bến Tre, Bánh Pía Sóc Trăng, Bánh In Sóc Trăng, Bánh Hạnh Nhân An Giang,…

Khi khách hàng đang ở TP.HCM thì Đặc Sản Du Lịch Ba Miền của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi không tính phí trong nội ô bán kính 20km.

Quý du khách có thắc mắc gì mà cần lời giải đáp hãy gửi tin nhắn qua hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Cách Thức Liên Hệ:

  1. Email: dacsandulichbamien.com@gmail.com
  2. SĐT: 01638444228 (anh Lâm – Nhân viên kinh doanh)
  3. Fanpage: Đặc Sản Du Lịch Ba Miền

Hay Quý Du Khách có thể gửi đơn hàng qua kênh Uhchat. Chúng tôi sẽ phản hồi và gọi điện lại cho du khách để xác nhận đơn hàng. Rất hân hạnh được phục vụ du khách.