Rượu Sen Đồng Tháp

2651

Giá: 145.000 VNĐ (Chai 500ml)

Tên gọi: Rượu Sen

Dịch vụ: ship và giao hàng

Liên hệ: Tạm ngưng cung cấp

 

 

Đặc Sản Du Lịch Ba Miền Xin Giới Thiệu:

Đặc Sản Rượu Sen Đồng Tháp

Hầu hết các Du Khách khi ghé tham quan vùng đất Đồng Tháp thì đều không thể nào bỏ qua một loại đặc đặc sản đã đi vào lòng người tư rất lâu rồi. Đó chính là Rượu Sen Đồng Tháp. Đi du lịch mà Quý Khách mua vài chai rượu về làm quà cho người thân và anh em trong cơ quan thì còn gì bằng nữa đúng không nào.

>>> Đặc sản liên quan:

  1. Rượu Phú Lễ Bến Tre
  2. Rượu Mận Sáu Tia
  3. Rượu Dừa Bến Tre
Cực Phẩm Rượu Sen
Cực Phẩm Rượu Sen

Rượu sen được nấu một cách truyền thống bởi các loại hạt sen, tim sen, củ sen, nếp và một ít men bột sen vừa đủ. Rượu được nấu và ủ theo công nghệ gia truyền trong một thời gian, ngắn nhất thường là khoảng 06 tháng. Sau đó để vào bên trong nhụy của sen đã được thu hoạch vào lúc sáng sớm tinh mơ trước khi mặt trời hé nhữngchùm tia sáng đầu tiên. Do đó mà nhụy của hoa sen sẽ không bị tác động của các loại tia hồng ngoại. Vì vậy càng làm tăng thêm mùi và vị của hương sen tự nhiên trong suốt quá trình ủ rượu.

Rượu Ngon Đồng Tháp
Rượu Ngon Đồng Tháp

Đặc sản Du Lịch Ba Miền chọn loại sản phẩm rượu sen chính gốc, với 3 loại sản phẩm.

Xứ Đồng Tháp thì từ rất lâu đã đi vào lòng người với những hình ảnh của hoa sen đầy sắc màu “Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Nổi tiếng ở đây không chỉ là sự trù phú mà chính vùng đất này còn cho ra đời một loại rượu thật tao nhã khi uống và có cảm giác lân lân, nhạy lên hương thơm của những hoa sen đó chính là món Rượu sen tuyệt phẩm (hồng sen tửu).

Rượu Sen Đồng Tháp
Rượu Sen Đồng Tháp

Từ xưa đến nay thì ngoài việc được xem như là một trong những loại thức uống không thể nào thiếu trong các cuộc vui tao nhã hay trong những cuộc gặp gỡ giữ bạn bè với nhau, hội họp công sở hay tiệc chiêu đãi,… thì rượu còn được xem như là một vị thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe và giảm bớt đi sự căng thẳng, mệt mỏi cho con người sau những ngày bộn bề lo toan của công việc vì cuộc sống.

Đặc Sản Du Lịch Ba Miền hy vọng có thể giúp cho quý khách chuẩn bị những món quà thật là ý nghĩa cho các cơ quan, đơn vị, người thân và bạn bè nhân dịp đi du lịch hay có thể dùng rượu sen để làm quà cho mọi người trong ngày tết thì còn gì bằng nữa đúng không nào.